ขนมปังครีมชีส
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
ขนมปังปอนด์ก็รสชาติธรรมดาไป ลองเติมครีมชีสเพิ่มความหอมหวานมันกันเถอะ พบกับขนมปังครีมชีส สูตรไม่ใช้เครื่องนวด พออบเสร็จแป้งขนมปังนุ่มมาก ๆ แถมมีกลิ่นหอมของครีมชีสด้วยนะคะ
ส่วนผสม แป้งเปียก Yudane
- แป้งขนมปัง 50 กรัม
- น้ำร้อน 40 กรัม
ส่วนผสม แป้งขนมปัง
- แป้งขนมปัง 200 กรัม
- ยีสต์ 3 กรัม
- น้ำตาลทราย 3 ช้อนโต๊ะ
- ครีมชีส 50 กรัม
- นมผง 2 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- น้ำอุ่น 100 กรัม
- เนย (อุณหภูมิห้อง) 15 กรัม
วิธีทำแป้งเปียก Yudane
1. ต้มน้ำให้ร้อน จนเดือดนิด ๆ (ถ้าเดือดนิด ๆ น่าจะเชื่อได้ว่าอุณหภูมิมากกว่า 90 องศาเซลเซียส)
2. เทน้ำเดือดลงไปในแป้ง คนให้เข้ากัน ถ้าจะใช้มือก็คนด้วยไม้พายก่อน แล้วค่อยใช้มือผสม น้ำร้อนจะได้ไม่ลวกมือ
3. นำแป้งใส่ชามแล้วใช้พลาสติกคลุม รอให้เย็นแล้วนำเข้าตู้เย็น
2. เทน้ำเดือดลงไปในแป้ง คนให้เข้ากัน ถ้าจะใช้มือก็คนด้วยไม้พายก่อน แล้วค่อยใช้มือผสม น้ำร้อนจะได้ไม่ลวกมือ
3. นำแป้งใส่ชามแล้วใช้พลาสติกคลุม รอให้เย็นแล้วนำเข้าตู้เย็น
เว็บพนันบอล
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น