ดอกอัญชัน

อัญชัน

ดอกอัญชัน

คนส่วนใหญ่นิยมนำอัญชันดอกสีน้ำเงินมาใช้เป็นสีผสมอาหารแบบธรรมชาติและชงเป็นเครื่องดื่มแก้กระหายคลายร้อน ซึ่งในดอกอัญชันมีสารที่ชื่อว่า แอนโทไซยานิน ซึ่งจะช่วยชะลอการเกิดเส้นเลือดในสมองอุดตัน โรคหลอดเลือดหัวใจแข็งตัว บำรุงดวงตา ช่วยชะลอความเสื่อมของดวงตา แก้อาหารตาฝ้าฟาง ป้องกันโรคต้อหิน โรคต้อกระจก อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม












บาคาร่าออนไลน์

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แวววิเชียร (Little Turtle Flower)

บุ๋นเรียว (Bún riêu)